PHAN KHÁNH TRANSPORT

Địa chỉ: 682 Ấp Bình Hữu 1, Xã Đức Hoà Thượng, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

PHAN KHÁNH TRANSPORT

 

Trải qua nhiều năm hoạt động, Công ty đã đúc kết những kinh nghiệm, tác phong quản lý khoa học và hiện đại áp dụng khoa học công nghệ trong thời đại 4.0. Hòa nhập vào xu hướng phát triển kinh tế của đất nước, công ty chúng tôi ngày càng tiến bộ hơn về chất lượng dịch vụ, phục vụ nhiều phân khúc khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Vận tải Phan Khánh là một trong những công ty lớn nhất trên địa bàn huyện Đức Hoà, tỉnh Long An. Một trong những công ty tiên phong trong ngành vận tải hàng hoá đường bộ nội địa tại địa phương

Số lượng xe Công ty hoạt động thường xuyên là hơn 230 chiếc, bao gồm các xe tải nhẹ, tải vừa và nhẹ, tải nặng, xe cẩu, xe container. Lượng xe dự phòng nhằm khắc phục những trường hợp lượng hàng tăng đột biến hoặc rủi ro bất ngờ chiếm khoảng 10 % trên tổng số xe hoạt động thường xuyên. Đặc biệt, vận chuyển theo yêu cầu của mọi khách hàng dưới mọi hình thức.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Bên cạnh đó, hiểu rằng con người chính là yếu tố cốt lõi, là nền tảng của doanh nghiệp quyết định rất lớn đến sự thành công hay thất bại của Công ty.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Hòa nhập vào xu hướng phát triển kinh tế của đất nước, công ty chúng tôi ngày càng tiến bộ hơn về chất lượng dịch vụ, phục vụ nhiều phân khúc khách hàng trong và ngoài nước.

Gioi thieu

NĂNG LỰC DOANH NGHIỆP

Hòa nhập vào xu hướng phát triển kinh tế của đất nước, công ty chúng tôi ngày càng tiến bộ hơn về chất lượng dịch vụ, phục vụ nhiều phân khúc khách hàng trong và ngoài nước.

Số lượng xe Công ty hoạt động thường xuyên là hơn 230 chiếc, bao gồm các xe tải nhẹ, tải vừa và nhẹ, tải nặng, xe cẩu, xe container. Lượng xe dự phòng nhằm khắc phục những trường hợp lượng hàng tăng đột biến hoặc rủi ro bất ngờ chiếm khoảng 10 % trên tổng số xe hoạt động thường xuyên. Đặt biệt, vận chuyển theo yêu cầu của mọi khách hàng dưới mọi hình thức.

Hiện tại, tất cả xe của Vận tải Phan Khánh đều được lắp đặt và khai thác hiệu quả thiết bị giám sát hành trình (GPS) được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Cổ phần Công nghệ EUPFIN Việt Nam, Công ty TNHH Phát triển Công nghệ điện tử Bình Anh, ngoài ra còn có một số Công ty cung cấp thiết bị định vị khác..Chúng tôi luôn sẵn có đội ngũ nhân sự thường xuyên theo dõi, kiểm tra hành trình của tất cả các xe đang hoạt động trên mọi tuyến đường.

Vận tải Phan Khánh Tận tâm, an toàn, chất lượng, hiệu quả

an toàn

ĐỘI NGŨ HOẠT ĐỘNG

Ngay từ những ngày đầu thành lập chúng tôi đã xây dựng bộ máy tổ chức hoạt động chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự được tiêu chuẩn hóa theo kinh nghiệm, trình độ và năng lực, được huấn luyện nghiệp vụ và đào tạo thường xuyên, có tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo công tác giao nhận hàng hóa an toàn, hiệu quả và đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ hoạt dong

TẠI SAO NÊN CHỌN PHAN KHÁNH

Đến với khách hàng chúng tôi cam kết "tận tâm, an toàn, chất lượng, hiệu quả"

CHUYÊN NGHIỆP

Phan Khánh sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Ngay từ những ngày đầu thành lập chúng tôi đã xây dựng bộ máy tổ chức hoạt động chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự được tiêu chuẩn hóa theo kinh nghiệm, trình độ và năng lực cần thiết

Chúng tôi cam kết đối đãi nhân viên, khách hàng và cộng đồng một cách trung thực, công bằng và có trách nhiệm. Chúng tôi tuân thủ các quy định pháp luật, đạo đức kinh doanh và luôn hướng đến sự bền vững trong hoạt động của mình.

Sáng tạo

Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo và đổi mới trong mọi lĩnh vực của công việc. Chúng tôi tạo điều kiện để nhân viên có thể tự do thể hiện ý tưởng mới, khám phá các giải pháp sáng tạo và thúc đẩy sự phát triển cá nhân.

Hợp tác

Chúng tôi tạo môi trường làm việc đoàn kết và hỗ trợ, khuyến khích sự cộng tác và chia sẻ thông tin. Chúng tôi coi trọng việc xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với đối tác, khách hàng và cộng đồng, tạo điều kiện để cùng nhau phát triển và thành công.

0
Zalo
Hotline