Hoạt động phát nước từ thiện của Công ty Vận tải Phan Khánh tại các tỉnh Miền Tây

Đã có rất nhiều bồn chứa nước sạch được Công ty Vận tải Phan Khánh vận chuyển và phát cho người dân các tỉnh đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi hạn hán và xâm nhập mặn ở miền Tây Nam Bộ trong những ngày qua.

Vận tải Phan Khanh Chở Nước Sạch Về Bến Tre

Trong thời gian qua, tình hình hạn hán, xâm nhập mặn đã gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến đời sống, sản xuất của người dân Tỉnh Bến Tre nói riêng và các Tỉnh Tây Nam Bộ nói chung.
Lãnh đạo Công ty Vận tải Phan Khánh đã quyết định tổ chức các đợt phát nước từ thiện nhằm hỗ trợ người dân chịu ảnh hưởng trong gian đoạn hạn mặn đang diễn ra khốc liệt từng ngày.
Tại các điểm phát nước từ thiện, nhóm thiện nguyện Vận tải Phan Khánh liên tục hỗ trợ phát nước và phối hợp tuyên truyền phòng chống dịch COVID-19, nhắc nhở bà con tuân thủ các khuyến cáo của Bộ Y Tế.

“Có được những đóng góp nói trên là từ sự chung tay góp sức của Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty Vận tải Phan Khánh nhằm giúp đỡ bà con vùng hạn mặn trong thời điểm mùa khô đang diễn biển khó lường, trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức thêm các đợt phát nước sạch cho bà con.” – Những chia sẻ của trưởng đoàn thiện nguyện anh Trương Thanh Trí với bà con.

đoàn thiện nguyện liên tục hỗ trợ phát nước cho bà con

Đoàn thiện nguyện

Vận tải Phan Khanh Chở Nước Sạch Về Bến Tre 4

Viết Ý kiến

Your email address will not be published. Required fields are marked *