Ngày nay khi đời sống kinh tế ngày càng được nâng cao và phát triển, việc xây dựng nhà cửa, các công trình giao thông, công cộng, chung cư, dự án mọc lên ngày càng nhiều, nhu cầu vận chuyển vật liệu xây dựng ngày càng tăng, từ thực tế đó công ty vận tải Phan Khánh đã đầu tư trang thiết bị, phương tiện, nâng cao trình độ chuyên môn về vận chuyển hàng hóa VLXD, để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của Quý khách hàng.

van-tai-phan-khanh-9

Như Quý khách hàng đã biết, vật liêu xây dựng bao gồm như: máy móc, thiết bị xây dựng, tôn, xà gồ, cốp pha, xi măng, gạch ngói là những mặt hàng rất kén vận chuyển. Xà gồ, tôn, máy móc, thiết bị của xây dựng rất cồng kềnh và nặng, cộng thêm đó là có kích thước không nhất định, nên các loại xe vận tải có thùng xe thông thường rất khó đáp ứng. Gạch ngói nếu vận chuyển không cẩn thẩn sẽ dẫn đến hư hỏng, làm ảnh hưởng đến tiến độ công trình cũng như hư hao tài sản. Công ty vận tải Phan Khánh ra đời để đáp ứng yêu cầu đó của khách hàng.

Với số lượng phương tiện hơn 60 chiếc xe tải, từ 0,5 đến 16 tấn, với rất nhiều kích thước thùng xe phù hợp với mọi kích thước của vật liệu. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngủ tài xế, phụ xe chuyên nghiệp, đã được huấn luyện qua các lớp nghiệp vụ về an toàn vận chuyển, an toàn cháy nổ, cùng thái độ hết mình phục vụ khách hàng, nhiệt tình, hết mình và trách nhiệm, công ty vận tải Phan Khánh sẽ mang đến sự hài lòng cũng như sự an tâm của Quý khách hàng cần vận chuyển vật liệu xây dựng, xi măng, gạch ngói...

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới, đảm bảo Quý khách hàng sẽ hài lòng về cung cách phục vụ, chất lượng dịch vụ, an toàn, nhanh chóng và giá cả phải chăng.

LIÊN HỆ

Công ty TNHH Vận tải Phan Khánh

Địa chỉ: Số 682, Ấp Bình Hữu 1, Xã Đức Hòa Thượng, Huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

VP: Số 115 Đường DD7, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Mã số thuế: 1101832334

Điện thoại: 0916452244 - 0898666119

Email: lienhe@vantaiphankhanh.com

Website: http://vantaiphankhanh.com