Sắt thép là mặt hàng quan trọng trong đời sống hàng ngày, từ xây dựng nhà cửa đến xây dựng các công trình, kiến trúc, xây dựng nhà máy sản xuất để phát triển kinh tế đất nước. Trong những năm gần đây Săt thép là mặt hàng được vận chuyển nhiều nhất, do thị trường bắt động sản nóng trở lại, các công trình mọc lên như nấm.

van-tai-phan-khanh-8

Vận chuyển sắt thép không phải là điều đơn giản, vì nhiều lý do nặng, bốc xếp phức tạp, cồng kềnh và nguy hiểm. Để đáp ứng được điều đó công ty vận tải Phan Khánh đã tập huấn nghiệp vụ chuyên nghiệp cho các lái xe, bốc xếp cũng như các bộ phận liên quan về quy trình cũng như kiến thức trong nghiệp vụ vận tải sắt thép. Qua kinh nghiệm thực tiễn, cùng với sự sáng tạo, năng động, đội ngũ của công ty vận tải Khải Minh mang đến sự hài lòng của rất nhiều khách hàng, dù khách hàng khó tính nhất. Khách hàng của chúng tôi là các công ty sắt thép, cũng như các đại lý sắt thép, các công ty vật liệu xây dựng như công ty thép Vĩnh Bình, Công ty thép Việt, Zamil Steel Việt Nam...

Công ty vận tải Phan Khánh cung cấp tất cả các loại xe có trọng tải từ 1 đến 16 tấn, xe container, xe đầu kéo... để vận chuyển thép. Kích thước và quy cách thùng xe phù hợp với tất các các loại thép như sắt thép cây, thép cuộn, sắt thép ống, sắt thép tấm, nhà tiền chế...

Công ty vận tải Phan Khánh vận chuyển tất cả các cung đường, từ Nam ra Bắc, nội đô Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM), các tỉnh thành khác như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, Bình Thuận, Tây Ninh, Tiền Giang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội... tất cả các tỉnh thành nội địa.

Với đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt huyết, lấy sự uy tín, an toàn, chính xác làm đầu. Chúng tôi sẽ mang đến sự an tâm cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đảm bảo hàng đến nơi an toàn, đúng thời gian quy định.

Khi có nhu cầu quý khách đừng chần chừ, hãy điện thoại ngay cho chúng tôi để có được những thông tin tư vấn chính xác nhất, phù hợp nhất.

LIÊN HỆ

Công ty TNHH Vận tải Phan Khánh

Địa chỉ: Số 682, Ấp Bình Hữu 1, Xã Đức Hòa Thượng, Huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

VP: Số 115 Đường DD7, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Mã số thuế: 1101832334

Điện thoại: 0916452244 - 0898666119

Email: lienhe@vantaiphankhanh.com

Website: http://vantaiphankhanh.com