Hiện nay tại Việt Nam, các xí nghiệp , công ty sản xuất bao bì, hạt nhựa, vải tập trung sản xuất cũng như tiêu thụ nhiều nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thuộc Đông Nam bộ. Đa số các công ty nước ngoài đầu tư các nhà máy sản xuất cũng tập trung vào các tỉnh này và đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh.

van-tai-phan-khanh-7

Tính chất đặc thù của loại sản phẩm là bông, hạt nhựa và vải đòi hỏi phải sạch sẻ, khô ráo, tuyết đối không được ẩm ướt… rất dễ gây hư hại.

Nắm bắt được xu thế phát triển cũng như nhu cầu vận chuyển các sản phẩm như hạt nhựa, bao bì, bông các loại Công ty Vận tải Phan Khánh đã trang bị một đội xe chuyên nghiệp chuyên chở các mặt hàng này.

Đội ngủ lái xe cũng như phụ xe được huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp nhất nhằm phục vụ tốt nhất cho dịch vụ vận chuyển mặt hàng này. Đó cũng là lý do mà rất nhiều khách hàng đang chọn, tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của Vận tải Phan Khánh.

Khải Minh có đội ngũ nhân viên kinh doanh, tư vấn dịch vụ rất thân thiện và chuyên nghiệp, nhân viên điều hành cùng lái, phụ xe của công ty chúng tôi được đào tạo, huấn luyện lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình vận chuyển hàng hóa đường bộ. Đặc biệt là chuyên vận chuyển bao bì, hạt nhựa các loại …

Với xu thế phát triển hiện nay của ngành công nghiệp, bước vào hội nhập chúng tôi luôn hướng đến sự hợp tác hiệu quả, uy tín chất lượng, giá cả phải chăng và tìm đối tác kinh doanh lâu dài. Bằng các kinh nghiệm chuyên vận chuyển trong ngành bao bì, hạt nhựa, bông mà Vận tải Phan Khánh đã đang làm với nhiều khách hàng, với những gì đã và đang có chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy để đưa hàng hóa của Quý khách hàng đến với người sử dụng, đến với đối tác một cách tốt nhất, an toàn nhất, chi phí thấp nhất. Nếu có bất cứ khi nào cần hỗ trợ, Quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Khi có nhu cầu quý khách đừng chần chừ, hãy điện thoại ngay cho chúng tôi để có được những thông tin tư vấn chính xác nhất, phù hợp với nhu cầu nhất.

LIÊN HỆ

Công ty TNHH Vận tải Phan Khánh

Địa chỉ: Số 682, Ấp Bình Hữu 1, Xã Đức Hòa Thượng, Huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

VP: Số 115 Đường DD7, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Mã số thuế: 1101832334

Điện thoại: 0916452244 - 0898666119

Email: lienhe@vantaiphankhanh.com

Website: http://vantaiphankhanh.com