Vận tải Phan Khánh chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển đường bộ đặc biệt là dịch vụ vận chuyển dầu nhờn, hóa chất các loại trên toàn quốc.

Dịch vụ của chúng tôi được bố trí vận chuyển khắp tất cả các tỉnh thành trong nước, đặc biệt là các tuyến phía Nam như Thành phố Hồ chí minh, Bà rịa Vũng Tàu, Bình thuận, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh,…

Việc đầu tư các loại xe tải hiện đại chuyên dùng trong vận chuyển dầu nhờn và hóa chất, tất cả các đầu xe được trang bị các thiết bị định vị hiện đại như GPS … giúp cho chúng tôi dễ dàng kiểm soát đơn hàng của Khách hàng. Ngoài ra đoàn xe được trang bị hệ thống nâng hạ bằng thủy lực để duy chuyển hóa chất một cách an toàn và thuận tiện nhất.

van-chuyen-phan-khanh-6

Vận tải Phan Khánh có đội ngũ lái xe được huấn luyện chuyên nghiệp lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển dầu nhờn, hóa chất .

Các tài xế cũng như phụ lái thường xuyên được bồi dưỡng, trang bị các kiến thức cần thiết về an toàn về dầu nhờn, hóa chất và phòng chống cháy nổ nhằm bảo đảm hàng hóa được an toàn tối đa cho khách hàng.

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Công ty Phan Khánh đã từng bước tạo được lòng tin từ nhiều khách hàng, xây dựng được hệ thống Khách hàng tiềm năng và luôn mở rộng thêm khách hàng mới.

Trong thời kỳ phát triển và hội nhập kinh tế Việt Nam với quốc tế ngày càng mở rộng, ngành vận tải đang phát triển không ngừng, nắm được tình hình này công ty Phan Khánh đã không ngừng đầu tư thêm phương tiện vận tải mới hơn, hiện đại hơn, áp dụng hệ thống quản lý xe bằng hệ thống GPS, phầm mềm giám sát điều hành, kết nối vận tải… Chúng tôi đã và đang ngày càng tạo dựng được thương hiệu vận tải Phan Khánh vững chắc trên thị trường tận tải tại Việt Nam.

Công ty TNHH Vận tải Phan Khánh đã được cấp giấy chứng nhận và giấy phép phù hợp để vận chuyển các mặt hàng hóa chất công nghiệp như sau:

-   Toluene, Xylene, DMF, Acetone, Butyl Cellosove,…

-   Methanol, Ethanol, Tsol-white,..

Với kinh nghiệm và năng lực hiện có trong lĩnh vực vận chuyển dầu nhớt và hóa chất, kèm theo những hiểu biết về an toàn hóa chất, an toàn lao động trong vận chuyển dầu nhờn, xử lý tốt những rủi ro xảy ra khi vận chuyển hóa chất… đó là những yếu tố cần thiết mà rất nhiều khách hàng kinh doanh hóa chất yêu cầu như: Topsolvent, DearLim, SamChem, CLP, Sapa, Tân Quang Minh… điều này Khải Minh đã chứng minh cho rất nhiều Khách hàng biết là họ đang đặt niềm tin vào đúng chổ.

Khi có nhu cầu quý khách đừng chần chừ, hãy điện thoại ngay cho chúng tôi để có được những thông tin tư vấn chính xác nhất, phù hợp với nhu cầu nhất.

LIÊN HỆ

Công ty TNHH Vận tải Phan Khánh

Địa chỉ: Số 682, Ấp Bình Hữu 1, Xã Đức Hòa Thượng, Huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

VP: Số 115 Đường DD7, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Mã số thuế: 1101832334

Điện thoại: 0916452244 - 0898666119

Email: lienhe@vantaiphankhanh.com

Website: http://vantaiphankhanh.com