Chuyển nhà từ nơi này đến nơi khác thật sự là công việc không hề đơn giản, "vì sao?", trả lời cho câu  hỏi này, công ty vận tải Phan Khánh sẽ liệt kê ra một loạt vấn đề như sau: tháo dỡ đồ dùng như thế nào, bốc xếp ra sao,kê đặt như thế nào, thê xe ở đâu, xe bao nhiêu tấn, trong thành phố Hồ Chí Minh thì xe bao nhiêu tấn mới đi được, giá như thế nào...? Chỉ nhiêu đó thôi đủ làm bạn mệt mỏi. Vậy tại sao các bạn không nghĩ đến chúng tôi, dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

van-tai-phan-khanh-8

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp trả lời đầy đủ những câu hỏi trên mà chúng tôi liệt kê ra, ban không cần phải suy nghĩ nhiều, chỉ cần nhấc điện thoại lên, alo cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện chuyển nhà cho các bạn với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất, an toàn và nhanh chóng.

Vì sao tiết kiệm nhất: Vì đó là nghiệp vụ và kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi sẽ khảo sát, tính toán, khối lượng vận chuyển, nhân công để đưa ra giá cả tiết kiệm nhất.

Vì sao lại nhanh chóng: Công ty vận tải Phan Khánh có sự chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong vấn đề chuyển nhà, cho nên chúng tôi sẽ giải quyết mọi việc nhanh chóng.

Vì sao lại an toàn:

+ Đội ngủ bốc xếp chuyên nghiệp, thực hiện việc bốc xếp, kê đặt các vật dụng trong nhà bạn một cách cẩn thận

+ Phương thức vận chuyển an toàn, nhẹ nhàng, tránh gây hư hỏng...

Vậy tại sao lại chọn chúng tôi: Vì chúng tôi hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề chuyển nhà một cách tốt nhất, với sự đầu tư về phương tiện vật chất, cũng như đội ngũ nhân chất lượng, có sức khỏe, nhanh nhẹn, tháo vát, xe tải vận chuyển từ 0,5 đến 16 tấn, các kích thước thùng phù hợp với mọi vật dụng có kích thước cùng kềnh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu.

LIÊN HỆ

Công ty TNHH Vận tải Phan Khánh

Địa chỉ: Số 682, Ấp Bình Hữu 1, Xã Đức Hòa Thượng, Huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

VP: Số 115 Đường DD7, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Mã số thuế: 1101832334

Điện thoại: 0916452244 - 0898666119

Email: lienhe@vantaiphankhanh.com

Website: http://vantaiphankhanh.com